Chào mừng bạn đến với website của PHÚ GIA home - Tư Vấn Thiết Kế - Cung Cấp Bảo Hành Trọn Gói Cho Căn Nhà Bạn yesyesyesyesyes

0944951939

0933784759

0777 296 939

THƯ NGỎ

PHÚ GIA home xin gửi lời chào, lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư và các công trình đã tin dùng, chia sẻ và đồng hành cùng chúng tôi. 

PHÚ GIA home là một trong những đơn vị chuyên Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng - Chuyên cung cấp và bảo hành trọn gói các loại Vật Liệu Xây Dựng, Gạch Men Ốp Lát, Sơn Nước Bột Trét, Đá Trang Trí, Thiết Bị Vệ Sinh các loại. Chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện để trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu được ưa chuộng tại Việt Nam, đảm bảo mang đến cho khách hàng các tiện ích dịch vụ chu đáo tốt nhất. Với chiến lược luôn tìm hiểu, đánh giá đúng thị hiếu và nhu cầu của thị trường, nhằm đáp ứng toàn diện nhu cầu đó, luôn sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước. Trong hoạt động của mình, Công ty luôn hướng đến những sản phẩm tốt nhất giá thành rẻ nhất, nhằm đảm bảo chất lượng và uy tín cho công ty và đối tác, mang lại lợi ích và sự thỏa mãn cho khách hàng, cho đối tác và lợi ích cho Xã hội.

PHÚ GIA home trân trọng gửi đến Quý Khách hàng trang web phugiahome.com này, với mong muốn Quý Khách hàng có thêm sự tham khảo và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ cho ngôi nhà. Dù là đơn hàng giá trị nhỏ cũng hãy gọi cho chúng tôi, Chúng tôi luôn sẳn sàng phục vụ quý khách hàng.

PHÚ GIA home

►Hotline: 0933 784 759

Zalo